Mini Broadlink RM mini 4 Smart remote Wi-Fi 4G IR รีโมท คุมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

Mini Broadlink RM mini 4 Smart remote Wi-Fi 4G IR รีโมท คุมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
ยี่ห้อ: Broadlink
รหัสสินค้า: BlinkRMMini4
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
449฿
จำนวน: Add to Cart

คำอธิบายสินค้า

IR สมาร์ทรีโมท คุมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้ จากรอบโลก
รับประกัน 1 ปี 
======================================================
Broadlink RM mini 3

หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Black Bean เป็นอุปกรณ์ควบคุมรีโมทอินฟราเรด (IR) ภายในบ้าน เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ Set top Box, และอื่นๆ ผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนของคุณไม่ว่าจะเป็น iOS และ Android
นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ขอเพียงแค่มีอินเตอร์เนตเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi, 3G หรือ 4G

จุดเด่น
ฟังก์ขั่นที่หลากหลาย RM Mini มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น ควบคุมอุปกรณ์ผ่าน Wi-Fi, ตั้งเวลาอุปกรณ์หลายอย่างพร้อมกัน, เป็นรีโมทคอนโทรล
ควบคุมอุปกรณ์ผ่าน Wi-FI ใช้งานง่าย เชื่อมต่อง่าย ไม่จำเป็นต้องมีเกตเวย์หรืออุปกรณ์อื่นเพิ่มเติม รองรับ Wi-Fi 2.4GHz 802.11 b/g/n
ปรับแต่งการควบคุมได้อิสระ คุณสามารถปรับแต่งสถานะเครื่องปรับอากาศ เวลา อุณหภูมิ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการนอนหลับของคุณ เป็นเสมือนรีโมททั้งบ้าน สามารถที่จะสั่งเปิดแอร์ ทีวี ได้จากนอกบ้าน รองรับทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้รีโมทอินฟราเรด เช่น ทีวี กล่องดิจิตอล เครื่องเสียง โปรเจคเตอร์ และอื่นๆ ควบคุมผ่านแอพ รองรับทั้ง iOS และ Android ควบคุมได้ทุกที ทุกเวลา

ข้อแตกต่างระหว่าง RM Pro และ RM Mini
RM Mini รองรับการสั่งงานเฉพาะสัญญาณอินฟราเรด (IR) เท่านั้น
RM Pro รองรับการสั่งงานทั้งสัญญาณอินฟราเรด (IR) และสัญญาณวิทยุ (RF)

สัญญาณ IR (infrared) เป็นแสงอินฟาเรด ไม่สามารถทะลุกำแพง หรือสิ่งกีดขวาง เช่นชั้นวางของ หรือตู้ ได้ จะใช้ในรีโมทเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป เช่น แอร์ ทีวี เครื่องเสียง เป็นต้น จะสั่งงานได้ในห้องเดียวกันเท่านั้น
* วิธีสังเกตุ จะมีหัวLED เท่าหัวเข็มหมุด อยู่ปลายรีโมทด้านหน้า หรือ อาจจะเป็นพลาสติกเงาสีดำ ให้ลองใช้กล้องมือถือจับภาพตอนกดรีโมท จะเห็นไฟขาวๆ กะพริบถี่ๆ ก็จะเป็น รีโมท IR 

ข้อจำกัดของอุปกรณ์
* สัญญาณ IR รัศมีประมาณ 8-15ม. ไม่สามารถทะลุกำแพง และสิ่งกีดขวางอย่างตู้ หรือชั้นวางได้
* ไม่มีสัญญาณ RF เหมือน RM PRO ใช้คุม TC2 หรือสวิตช์สัมผัสไม่ได้

ลิ้งค์เพื่อตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ร่วมกันได้
https://www.ibroadlink.com/partnerships/appliance-rf

====================
รายละเอียดสินค้า
====================
1x RM Mini
1x Micro Usb Power Cable (ไม่มีอแดปเตอร์)
============================================================
Broadlink RM mini 4 

แบรนด์ใหม่และคุณภาพสูง 100% แบบพกพาและทนทานพกพาสะดวกน้ำหนักเบาผลิตภัณฑ์นี้เป็นคอนโทรลเลอร์อัจฉริยะสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะที่ปฏิวัติวงการ มันเป็นการควบคุมระยะไกลอัจฉริยะตัวแรกที่ดี กล่องรับสัญญาณและเครื่องใช้อื่น ๆ สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย, การควบคุมระยะไกล
ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณควบคุมได้มากขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้คุณสามารถสมาร์ทบ้านของคุณได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ เป็นสุดยอดการควบคุมระยะไกลสากลอย่างแท้จริงด้วยการสนับสนุน 80,000+ ทีวีเครื่องปรับอากาศไฟล์เสียง…อัปเดตรหัสอัตโนมัติจากระบบคลาวด์การจับคู่อุปกรณ์อัตโนมัติ
โดยไม่ต้องเรียนรู้สนับสนุนอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล IR อุปกรณ์ควบคุมภายในบ้าน iOS / Android โหมดสลีป / ปลุกโหมดผู้ปกครองและโหมดความปลอดภัยสนับสนุนอุปกรณ์ควบคุม IR ทั้งหมด
ไม่รองรับสวิตช์ผนังระยะไกลไม่สนับสนุนม่านไฟฟ้าและอื่น ๆ สัญญาณ IR ไม่ให้ผ่านอุปสรรครองรับ Wifi 2.4 GHz b / g / แอพสนับสนุนสำหรับ Android 4.0 และ IOS 7.0 หรือสูงกว่าควบคุมทีวีของคุณด้วยสมาร์ทโฟนของคุณผ่านทางโทรศัพท์คุณสามารถตั้งค่าเวลาบูตของทีวี / เครื่องปรับอากาศ / DVD ในขั้นสูงสนับสนุนโหมดอัตโนมัติบ้านอัตโนมัติและ AUTO 
====================
รายละเอียดสินค้า
====================

Bestcon Broadlink RM4 Mini ใช้ได้กับแอพ Broadlink เท่านั้น (แอพ IHC และ e-Control จะใช้ไม่ได้)
Bestcon Broadlink RM4 Mini เป็นกล่องควบคุมรีโมทอินฟราเรด ที่ทำให้เราสามารถควบคุมเปิดปิด แอร์ ทีวี ผ่านแอพลิเคชั่นจากที่ไหนก็ได้บนโลกนี้ ขอเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงทั้ง Google Home/ Alexa/ Siri Shortcut
ความแตกต่างระหว่าง RM4 Mini(รุ่นใหม่)กับ RM3 Mini (รุ่นเก่า) หลักๆจะเป็นที่ ฐานข้อมูลรีโมทที่เพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม ส่วนฟีเจอร์การใช้งานโดยหลักๆยังคงเหมือนเดิม

สเปก
- Wi-FI: Wi-Fi 802.11b/g/n(2.4GHz)
- แรงดันใช้งาน : 5V1A DC (Micro USB) 
- รองรับอินฟราเรด: 38kHz, ทุกทิศทาง 8-10 เมตร
- ขนาด: 45.9x45.9x43.5 มม.
- ฐานข้อมูลรีโมท: มากกว่า 50,000
- มาตรฐาน: CE,FCC,IC

อุปุกรณ์ภายในกล่อง
1xBestcon Broadlink RM4Mini
1xสาย Micro USB
1xคู่มือ

====================
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
====================
• หากสินค้าใดมีปัญหาสามารถนำมาเปลี่ยน หรือซ่อมที่ร้านได้ฟรีภายในระยะเวลาการรับประกันครับ
• สินค้าชนิดใดที่มีการรับประกัน ทางร้านจะขออนุญาตแกะสินค้าออกก่อนเพื่อติดสติกเกอร์รับประกัน เพื่อให้ทราบว่าสินค้านั้นเป็นของทางร้าน หากลูกค้าท่านใดไม่ประสงค์ที่จะให้แกะสินค้า สามารถแจ้งเราทางช่องแชทได้ครับ แต่สินค้าก็จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันของทางร้านค้านะครับ
• สินค้าที่มีการติดสติกเกอร์รับประกันที่กล่องสินค้า ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้ด้วยเพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันในการเคลมสินค้าครับ
• การรับประกันสินค้าจะไม่ครอบคลุมในกรณีสินค้ามีการแตกหักเสียหายจากการใช้งานผิดประเภท ชื้นหรือเปียกน้ำสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่ไม่ได้ระบุว่ากันน้ำ การดัดแปลงแก้ไข เปลี่ยนสภาพของสินค้า
• สินค้าทุกชิ้นหากไม่มีใบรับประกันหรือสติกเกอร์ประกันของทางร้านค้า เราขอสงวนสิทธิในการประกันสินค้านั้นๆนะครับ